Saturday, 04/07/2020 - 08:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Trường

ĐẠI HỘI ĐẢNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THỤY TRƯỜN

TRƯỜNG THCS THỤY TRƯỜNG

         TỔ CHÚC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2022

                              Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ Thụy Trường, ngày 20 tháng 1 năm 2020 chi bộ Đảng trường THCS Thụy Trường đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2022. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đỗ Đức Nam – Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Đảng ủy viên nhiệm kì 2015 - 2020.

 

 

ĐC Đỗ Đức Nam tặng hoa tại Đại hội

Tại Đại hội , đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017 – 2020 và dự thảo phương hướng hoạt động của Chi bộ Đảng nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong báo cáo đồng chí Phó Bí thư đã nêu bật những thành tích đáng ghi nhận của Chi bộ Đảng trong nhiệm kỳ qua và đề ra nhưng mục tiêu phương hướng cụ thể cho Chi bộ Đảng trong nhiệm kỳ tiếp theo. Sau đó Đại hội đã biểu quyết thông qua báo cáo chính trị và các chỉ tiêu trong dự thảo  phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. 

Đại hội cùng được nghe và đóng góp ý kiến cho 2 bản tham luận  do đồng chí Phạm Thị Dung và Trương Văn Tùng trình bày. Đó là "Bồi dưỡng tư tưởng,  đạo đức chính trị, tác phong lối sống cho Đảng viên"  của đồng chí Phạm Thị Dung  và "chương trình thay sách giáo khoa 2018" của đồng chí Trương Văn Tùng.

      Theo nguyên tắc tập trung dân chủ và bỏ phiếu kín, với tinh thân làm việc nghiêm túc Đại hội đã bầu ra ban chi ủy, bí thư và phó bí thư nhiệm kỳ tới 2020 – 2022.

      Ban chi ủy gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Hương, Vũ Nho Hoàng và Nguyễn Thị Ngà. Đồng chí Nguyễn Thị Hương đã được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Nho Hoàng được bầu làm phó bí thư chi bộ.

Đại hội kết thúc và 10 h 35 phút cùng ngày. Thành công của Đại hội sẽ tạo một bước tiến mới cho công tác giáo dục tại trường THCS Thụy Trường – Một ngôi trường giàu truyền thống và có nhiều tấm gương Đảng viên tâm huyết, gương mẫu hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

                         

                                                                                                                     Ban chi ủy mới ra mắt Đại hội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 28
Năm 2020 : 39.029